PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHI MUA HÀNG

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHI MUA HÀNG TẠI LIÊN PHƯƠNG

THANH TOÁN: Có 2 hình thức thanh toán cho quý khách lựa chọn:

1. Mua hàng và thanh toán trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng mới :  20 Ngô Bệ P.13 Tân Bình, TPHCM.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng thì cũng đến trực tiếp tại địa chỉ này để giao dịch.

2. Đặt hàng và thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

Lưu ý: Chúng tôi chỉ có 01 số tài khoản duy nhất nên khi giao dịch quý khách lưu ý chuyển đúng số tài khoản, đúng tên người nhận.

Khi chúng tôi nhận được tiền qua tài khoản thì lập tức chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận lại chính xác đơn hàng mà bạn mua và tiến hành giao hàng.

** GIAO HÀNG: Quý khách sau khi mua hàng tại cửa hàng chúng tôi thì chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng hóa đến tận nhà cho quý khách. Tiền phí giao hàng quý khách sẽ thanh toán cho bên giao hàng ( miễn phí giao hàng với các đơn hàng trên 2 triệu, bán kính 4km đổ lại tại tphcm ).

3. Thanh toán khi nhận hàng:

Hiện tại cửa hàng chúng tôi chỉ áp dụng hình thức giao hàng thu cod tận nơi với các đơn hàng nhỏ hơn 2 triệu. Còn những đơn hàng có số lượng lớn và nhiều tiền thì quý khách vui lòng chuyển trước 50% giá trị đơn hàng, số còn lại phía chúng tôi sẽ thu cod nhé!

Mong quý khách hàng thông cảm.

Đặc biệt, những anh em đối tác gara hoặc quý khách hàng cần bảng giá sỉ, giá ưu đãi khi nhập số lượng thì có thể liên hệ qua email hoặc điện thoại: 0798 563 579 để nhận báo giá nhé!

PHỤ TÙNG Ô TÔ LIÊN PHƯƠNG - hân hạnh được hợp tác cùng quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Xin chân thành cảm ơn!


KHOAN ĐÃ, CHÚNG TÔI CÒN NHIỀU TIN HAY DÀNH CHO BẠN!

Đã thêm vào giỏ hàng